banner-topbar

DEAL SỐC COMBO - THA HỒ MỞ TIỆC

Vậy là mùa lễ hội sôi động và rộn ràng nhất trong năm đã đến cùng với Tết dương lịch. Để nhân lên gấp bội niềm hân hoan, vui mừng, Cetus Food mang đến cho mọi khách hàng thân yêu một chương trình ưu đãi siêu hot “Deal sốc Combo - Tha hồ mở tiệc” áp dụng cho các sản phẩm set combo BBQ, hải sản và shasimi. Cùng với mức giảm đậm sâu và hàng loạt quà tặng hấp dẫn, đây là cơ hội mua sắm không thể bỏ qua trong dịp Tết đến xuân về. 

 

Ưu đãi tưng bừng - Mừng mùa lễ hội

Chương trình DEAL SỐC COMBO - THA HỒ MỞ TIỆC mang đến cơ hội mua sắm tuyệt vời khi hàng loạt sản phẩm hot hit tại Homefarm được bán với mức giá giảm sâu, sale sốc. Đáng chú ý là các mặt hàng như combo BBQ, combo sashimi đều có mức giá vô cùng hấp dẫn trong chương trình.

 

 

Với mong muốn trở thành địa chỉ mua sắm uy tín, quen thuộc của mọi khách hàng cho những bữa ăn ngon miệng, Cetus Food luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Từng sản phẩm được Cetus Food phân phối đều được trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, đạt chứng nhận chất lượng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Hải sản, Sashimi, thịt BBQ  NHẬP KHẨU, TƯƠI NGON, CHẤT LƯỢNG đã bày đầy kệ, mau mau ghé Cetus chớp deal flash sale cực hot!

 

-----------------------------------------------------------------

CETUSFOOD – THỰC PHẨM CAO CẤP

Địa chỉ: 32 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0948 904 678

Website: https://cetusfood.vn/

Đang xem: DEAL SỐC COMBO - THA HỒ MỞ TIỆC

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng