banner-topbar

BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM

Theo các chuyên gia, bánh mì nguyên cám chứa nhiều dinh dưỡng hơn bánh mì thông thường. Nhưng điều đặc biệt là bánh nguyên cám lại chứa ít calo hơn bánh mì trắng. Ngoài ra, bánh mì nguyên cám còn có rất nhiều lợi ích sau đây:

- Bánh mì nguyên cám có lượng calo ít: Nghiên cứu cho thấy, bánh mì nguyên cám chỉ có 284 calo trong 100g. Vậy nên đây là loại thực phẩm mà chị em thường xuyên lựa chọn trong quá trình giảm cân của mình.
- Bánh mì nguyên cám có chất xơ cao: Bánh mì nguyên cám với thành phần từ các loại hạt, ngũ cốc nên có lượng chất xơ cao, gấp 4 lần bánh mì trắng nhưng lượng calo lại ít hơn. 
- Bánh mì nguyên cám có chứa vitamin nhóm B: Đây là một trong những thực phẩm có chứa nhiều loại vitamin thuộc nhóm B, carbohydrate phức tạp giúp chuyển hóa và tạo được năng lượng bên trong của cơ thể, giúp duy trì sức khỏe cho cả ngày làm việc dài.
- Bánh mì nguyên cám cung cấp nhiều năng lượng: Bột lúa mạch có trong bánh mì nguyên cám có khả năng cung cấp năng lượng và kiểm soát khả năng thèm ăn của cơ thể. 1 lát bánh mì buổi sáng sẽ giúp bạn có đầy đủ lượng calo để duy trì làm việc trong cả 1 buổi làm. Đây là một loại ngũ cốc giúp bạn no lâu hơn so với ngũ cốc tinh chế. 
- Bánh mì nguyên cám tốt cho tim mạch: Các loại hạt và ngũ cốc được biết là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và người bị bệnh tim mạch vì chúng có chứa hàm lượng chất phytonutrient và chất xơ cao. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tác dụng bánh mì nguyên cám đối với những người ăn ba hoặc nhiều khẩu phần thực phẩm ngũ cốc hằng ngày sẽ giảm 20% đến 30% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. 
- Bánh mì nguyên cám ngăn ngừa ung thư hiệu quả: Lúa mạch đen nguyên hạt có chứa chất xơ hòa tan và không hòa tan, axit phytic, tinh bột kháng, polyphenol, saponin và chất ức chế protease. Tất cả những khoáng chất này đều có tác dụng giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư lây lan.
Các sản phẩm làm từ lúa mạch đen như tác dụng bánh mì nguyên cám cũng đã được chứng minh làm giảm nguy cơ ung thư vú. Đây là một tin tốt cho chị em phụ nữ.

Bánh mì nguyên cám có sẵn tại Cetus Food

Hướng dẫn sử dụng: 

 

1. Rã đông bánh ở nhiệt độ phòng từ 30-40 phút.
2. Xịt nước lên bề mặt cho bánh ẩm
3. Nướng bánh:
- Nồi chiên không dầu: Nhiệt độ 180-200 độ, thời gian nướng là 7-10 phút.
- Lò nướng: Nhiệt độ 180-200 độ, thời gian nướng là 7-10 phút.

*Nhiệt độ và thời gian nướng có thể bị chênh lệch bởi nhãn hiệu lò nướng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở -18 độ C (tủ đông/ngăn đông tủ lạnh)

NSX: Ghi trên bao bì sản phẩm

HSD: 1 tháng kể từ NSX

 

 

CETUSFOOD – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP 

Địa chỉ: 32 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0948 904 678

 

Đang xem: BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng