banner-topbar

BURGER BÒ HOKUBEE

Hokubee Nhật Bản đã chọn Úc làm cơ sở sản xuất vì tại Úc đã thiết lập được hệ thống sản xuất thịt bò an toàn và đáng tin cậy nhất thế giới, đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của Hokubee Nhật.

Đặc trưng của sản phẩm là béo và có vị mặn nhẹ.

 

 

Cách làm nhân burger:

B1: Xay nhuyễn thịt bò Hokubee, trộn thịt xay với trứng, muối, tiêu và 1 thìa tương ớt. Ướp trong vòng 30 phút.

Nặn thịt thành viên tròn, ấn dẹt. Có đường kính bằng với đường kính bánh mì đã chuẩn bị.

B2: Đun chảy bơ/ cho dầu olive vào chảo nóng, cho nhân Burger vào chiên đều vàng 2 mặt tầm 5-6 phút. Chiên lửa nhỏ cho tới khi thịt chin, bên ngoài xém vàng là được.          

Trong quá trình chờ nhân Burger chín, chúng ta sẽ làm bánh Hamburger

B3: Bánh burger cắt đôi (Hâm nóng: chiên hoặc nướng sơ), sau đó phết 1 lớp mayonaise hoặc Bơ vào 2 mặt bánh kèm thêm 1 lớp tương cà ketchup.

Thêm 1 lớp rau: rau xà lách, cà chua hoặc hành tây.

Cho nhân Burger vào sau khi đã được nấu chín (chiên/nướng) lên trên lớp rau.

Thêm 1 lớp phô mai lát hoặc Phomai bào...

Đừng quên phủ thêm nước xốt lên trên để bánh hấp dẫn hơn nhé.

 

 

 

CETUSFOOD – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP 
Địa chỉ: 32 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 
Hotline: 0948 904 678

Đang xem: BURGER BÒ HOKUBEE

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng