banner-topbar

CÁ THU SABA NAUY GIÀU CHẤT OMEGA - 3 CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

Có nhiều loại cá thu, nhưng cá thu Đại Tây Dương có một số lợi ích độc đáo. Cá thu nauy ăn sinh vật phù du và các loài cá nhỏ hơn. Và nó ăn rất nhiều. Cá thu liên tục di chuyển để giữ cho nó không bị chìm vì nó không có bong bóng bơi. Bong bóng này là một cơ quan giống như chiếc túi chứa đầy khí, phổ biến đối với hầu hết các loài cá để giúp giữ chúng ở độ sâu ổn định mà không cần phải bơi. Cá thu Đại Tây Dương được đánh bắt vào mùa thu khi hàm lượng chất béo của chúng ở mức cao nhất: khoảng 30%, so với mức thấp nhất là 3%. Đây là loại chất béo tốt cho tim mạch, não bộ và sức khỏe. Giàu omega-3, chất chống oxy hóa và protein.

Cá thu saba được sơ chế và cấp đông nhanh trước khi đóng gói.

Nó thúc đẩy quá trình trao đổi chất và cải thiện sức khỏe. Các chất dinh dưỡng có trong cá thu Đại Tây Dương có thể ngăn ngừa bệnh tật và giúp sống lâu và khỏe mạnh. Các nghiên cứu đã chỉ ra axit omega-3 được chứng minh là có lợi cho sức khỏe tim mạch bằng cách hạn chế tình trạng viêm trong mạch máu, giảm nhịp tim bất thường và giảm mức độ chất béo trung tính trong máu. Omega -3 DHA và EPA có thể làm giảm chất béo trung tính, một loại chất béo trong máu có liên quan đến tim mạch, ngừa đột quỵ, giảm đau khớp, tốt cho não và mắt.

Phù hợp với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú vì có tác động tích cực đến sức khỏe và trí thông minh.

Lợi ích của cá thu không dừng lại ở đó! Cá thu Đại Tây Dương có chứa một hợp chất gọi là coenzyme. Đây là một chất chống oxy hóa có khả năng cung cấp năng lượng cho trung tâm năng lượng của tế bào, khiến cơ thể bạn sản sinh ra nhiều năng lượng hơn và đốt cháy nhiều chất béo hơn. 

 

CETUSFOOD – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP 

Địa chỉ: 32 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0948 904 678

 

Đang xem: CÁ THU SABA NAUY GIÀU CHẤT OMEGA - 3 CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng