banner-topbar

CÔNG THỨC MÓN TÔM HÙM CANADA VỚI MÌ RAMEN & NẤM

 Thời gian: 45 phút.
 Phần ăn: 4
Thành phần

2 con tôm hùm canada
100 ml vụn bánh mì panko
60 g pho mát parmesan
10 nhánh cỏ xạ hương
40 g bơ
360 g mì ramen,
4 quả trứng
2 củ hành tây
200 g nấm trộn
2 quả chanh
Dầu thực vật 
Muối và tiêu trắng, mới xay

Hướng dẫn nấu ăn

Tách tôm hùm canada bằng cách đâm một con dao xuống phần nối giữa đầu và thân, tách đầu và thân trước và cuối cùng là đuôi. Loại bỏ ruột ở đuôi, bao tử và san hô nằm ở đầu / thân.

Trộn phô mai parmesan với vụn bánh mì panko và cỏ xạ hương cắt nhỏ, nêm muối và tiêu.
Rắc hỗn hợp lên nửa con tôm hùm và rưới bơ tan chảy.
Ướp tôm hùm dưới vỉ nướng cho đến khi chúng chín vàng, khoảng 8 phút, ở 200 ° C.
Luộc trứng khoảng 7 phút cho đến khi trứng chín (có thể để chín vừa), bóc vỏ và giữ ấm.
Nấu mì ramen từ 5 - 10 phút và xả qua nước lạnh.
Cắt nấm thành những miếng nhỏ hơn và chiên chúng trong chảo dầu ở nhiệt độ cao trong 6-7 phút.
Chia mì thành 4 bát rồi đặt nấm và một nửa quả trứng luộc lên trên. Rắc hành lá thái nhỏ lên trên rồi chan nước dùng nóng. Phục vụ ngay lập tức cùng với tôm hùm nướng và nửa quả chanh.

 

CETUSFOOD – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP 

Địa chỉ: 32 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0948 904 678

Đang xem: CÔNG THỨC MÓN TÔM HÙM CANADA VỚI MÌ RAMEN & NẤM

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng