banner-topbar

QUY TRÌNH ĐÁNH BẮT, CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI TÔM BẮC CỰC

Tôm nước lạnh được tìm thấy ở khắp Bắc Đại Tây Dương và Bắc Băng Dương, từ Canada đến Na Uy. Môi trường lạnh khiến tôm chậm lớn, tạo điều kiện lý tưởng để phát triển đầy đủ hương vị.
 
Tôm có vỏ màu đỏ gần như trong mờ, có râu dài màu đỏ ở đỉnh đầu. Đôi mắt đen hình cầu đi kèm với một bộ hai sừng nhỏ, lởm chởm ở đỉnh đầu. Theo thời gian, đầu tôm có thể hơi sẫm màu hơn. Màu sắc có thể là do thức ăn của tôm hoặc nó có thể đang phát triển trứng để sinh sản. Phần đầu có màu đậm hơn một chút không ảnh hưởng đến hương vị hoặc chất lượng.
 
Quy trình đánh bắt, chế biến & đóng gói Tôm Bắc Cực
 
 
Có thể bắt tôm nước lạnh quanh năm, nhưng việc đánh bắt bị hạn chế bởi điều kiện băng giá, đặc biệt là ở Ilulissat khi Vịnh Disko đóng băng. Tôm được đánh bắt cả ven bờ và xa bờ.
 
Hầu hết tôm được chế biến trên tàu, trước khi được gửi trực tiếp cho khách hàng của chúng tôi. Trên biển, các tàu đánh cá Akamalik , Avataq  và Nataarnaq xử lý tôm ngay sau khi đánh bắt được. Tôm được phân loại, nấu chín và cấp đông nhanh trong vòng vài giờ sau khi để ngoài nước.

Tôm từ đánh bắt xa bờ và đánh bắt xa bờ được cập bến tại các nhà máy trên đất liền. Tại đây, những con tôm nước lạnh được đánh giá chất lượng và phân loại kích cỡ trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Tôm sau đó được nấu chín và bóc vỏ trước khi chúng được đông lạnh nhanh chóng. Từ các nhà máy, tôm đã chế biến hoặc được vận chuyển trực tiếp đến khách hàng trên khắp thế giới, hoặc đến các nhà máy khác của chúng tôi để chế biến và đóng gói tiên tiến.
Sau khi tôm nước lạnh được chế biến, chúng sẽ được vận chuyển cho khách hàng của chúng tôi. Tôm nước lạnh được yêu thích trên khắp thế giới, nhưng có những sở thích khác nhau đối với sản phẩm cuối cùng.
Tôm nước lạnh được tiêu thụ trên khắp thế giới và là một món ngon thực sự, hoàn hảo cho cả gia đình. Tôm là nguồn cung cấp protein và selen dồi dào, ít calo và có hàm lượng vitamin cao như vitamin B12.
 
 

CETUSFOOD – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP 

Địa chỉ: 32 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0948 904 678

Đang xem: QUY TRÌNH ĐÁNH BẮT, CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI TÔM BẮC CỰC

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng