banner-topbar

SMOKED SALMON - CÁ HỒI XÔNG KHÓI, RAU BINA VÀ TRỨNG CÁ

Thời gian: 35 phút
 Khẩu phần: 10 người
Thành phần

1 kg Cá hồi hun khói thái lát
100 g trứng cá chuồn Tobiko, có thể thay thế bằng trứng tôm Ebiko
10 lát bánh mì nướng, ngũ cốc nguyên hạt
1 kg rau chân vịt xay nhuyễn
10 quả trứng
500 ml Sốt Béarnaise
Dầu thực vật xào, muối tiêu.

Hướng dẫn nấu ăn

Đập trứng ra 10 cốc và thêm hai giọt giấm vào mỗi cốc (điều này làm ổn định lòng trắng trứng).

Đổ nước vào nồi và đun sôi. Dùng thìa khuấy cho nước tròn đều và cho trứng vào theo hướng ngược lại với dòng chảy của nước. Chỉ ăn trộm hai đến ba quả trứng cùng một lúc. Để trứng chần trong 2 phút. Sau đó, lấy ra khỏi nồi và cho vào nước lạnh. Tiếp tục cho đến khi tất cả 10 quả trứng được luộc chín.

Đun nóng sốt Béarnaise và nêm muối và tiêu.

Nướng những lát bánh mì. Xào rau bina trong một ít dầu và nêm với muối và tiêu.

Trút nước khỏi trứng, sau đó tráng qua nước sôi, để trong 2 phút.

Xếp bánh mì nướng với rau bina và cá hồi. Lên trên với trứng luộc, sốt Béarnaise và trứng cá chuồn và phục vụ ngay lập tức.

 

CETUSFOOD – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP 

Địa chỉ: 32 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0948 904 678

Đang xem: SMOKED SALMON - CÁ HỒI XÔNG KHÓI, RAU BINA VÀ TRỨNG CÁ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng