banner-topbar

SÒ ĐIỆP NGUYÊN VỎ HOTATE

Sò điệp Nhật Bản (Tên tiếng Nhật: Hotate) là một loại sò có kích thước lớn được nuôi trồng từ những vùng nước giàu dinh dưỡng của biển. Sò điệp nguyên vỏ được nuôi trồng bằng phương pháp đặc biệt trong đó từng con sò điệp sẽ được treo riêng lẻ trên những sợi dây thừng kéo dài từ mặt nước với mục đích đó là nhằm hạn chế sự chuyển động của chúng nhưng vẫn đảm bảo được nguồn thức ăn và dinh dưỡng. Sò điệp nguyên vỏ ngoài việc sống trong môi trường nước biển cực sạch, còn được nuôi cách xa bờ hàng cây số để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn.
Thức ăn chính của sò điệp đó là phiêu sinh vật. Phiêu sinh vật ở đây sinh sôi rất nhanh nhờ nhận được dưỡng chất từ khu vực giao nhau giữa dòng hải lưu nóng và lạnh. Chính vì thế sò điệp phát triển rất nhanh nhờ ăn các phiêu sinh vật này và trở thành món ăn ngon có giá trị dinh dưỡng 
Với phương pháp chăn nuôi cẩn thận trong từng bước đã giúp loại sò điệp này sở hữu được còi thịt dày, săn chắc và mang một vị ngọt đặc trưng
Thời điểm thu hoạch của sò điệp thường có 2 thời điểm trong năm là vào Tháng 4 - tháng 6 và vào Tháng 7 - tháng 12. 

 

Quy trình làm sạch sò điệp  

Ngoài quy trình nuôi trồng theo đúng quy chuẩn rất sạch và tự nhiên thì các nhà cung cấp cũng hiểu việc làm sạch sò điệp là khâu vô cùng quan trọng trong chế biến sò điệp. Sò điệp sau khi thu hoạch sẽ được vệ sinh sạch cát hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên rồi được phân loại và tiến hành cấp đông theo công nghệ proton tiên tiến nhất Nhật Bản.
Công nghệ này giúp cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C vào tâm sản phẩm ngay khi sò điệp còn sống. Thời gian cấp đông chưa đến 10 phút và toàn bộ quá trình chế biến chưa đến 1 giờ giúp sò điệp và cồi đến tay người tiêu dùng vẫn còn tươi, đủ tiêu chuẩn ăn sashimi.

 

------------------------------------------------------------------ 

CETUSFOOD – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP 

Địa chỉ: 32 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0948 904 678 

Website: https://cetusfood.vn/

Đang xem: SÒ ĐIỆP NGUYÊN VỎ HOTATE

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng