banner-topbar

Giới thiệu

Cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp Cetus Food thuộc CTCP Cetus Food Việt Nam thành lập năm 2022 với mong muốn mang tới thị trường tiêu dùng Việt sự trải nghiệm về quà tặng thực phẩm từ những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nơi trên thế giới.

Vì sao công ty có tên là CETUS ? 

Cetus - Chòm sao Kình Ngư là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại, mang hình ảnh cá voi và được biết đến là chòm sao lớn nhất trên bầu trời. Cetus cấu thành bởi 14 ngôi sao và Cetus còn là đồng minh của các trận mưa sao băng tượng trưng cho phép thuật màu nhiệm. Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều sẽ đem lại sức khỏe, hạnh phúc, may mắn cho người sử dụng.

Cetus Food phân phối các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu cao cấp, chất lượng từ Na Uy, Nhật Bản, Canada,... Với mong muốn trở thành địa chỉ mua sắm uy tín, quen thuộc của mọi khách hàng cho những bữa ăn ngon miệng, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Từng sản phẩm được phân phối đều được trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, đạt chứng nhận chất lượng trước khi đưa vào các cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị,…

Ngoài các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu cao cấp với nhiều lựa chọn đáng tin cậy và tiện dụng cho khách hàng, Cetus Food còn là một thương hiệu quà tặng. Đây là nơi khách hàng có thể tìm thấy những xu hướng quà tặng thực phẩm mới nhất, những câu chuyện trải nghiệm và những gợi ý thú vị trong việc lựa chọn món quà ý nghĩa, có lợi cho sức khỏe để dành tặng đối tác, bạn bè và người thân.

Thông tin liên hệ

          Cetus Food
  • Địa chỉ: 32 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0948.904.678
  • Email: contact@cetusfood.vn

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng