banner-topbar

TÔM BẮC CỰC CHIÊN MẬT ONG VÀ NƯỚC TƯƠNG ĂN KÈM VỚI PHÔ MAI

Tôm chiên mật ong và nước tương ăn với phô mai

Thời gian: 40 phút
Khẩu phần: 10 người.
Thành Phần:
2 kg tôm để nguyên vỏ,
400 ml nước tương
200 ml mật ong
100 g gừng tươi
1 bó rau mùi (tùy chọn)
2 kg rau trộn (ví dụ như cải thìa, cà chua, ớt sừng, hành tím, ớt đỏ và nấm)
500 g Phô mai Feta
1 bó hương thảo
4 nhánh tỏi
Dầu thực vật để chiên muối tiêu đen.

Hướng dẫn nấu ăn
Cắt nhỏ các loại rau và chiên chúng trong chảo với dầu và hương thảo trong 20-25 phút. Nêm nếm vừa ăn với tỏi giã nhỏ, muối và tiêu.
Rắc phô mai Feta nghiền trước khi dùng.
Ướp tôm với nước tương, mật ong và gừng. Chiên tôm cho chín. 4-5 phút cho đến khi chúng được làm nóng tốt.
Thêm rau mùi thái nhỏ vào.
Phục vụ tôm ngay lập tức với ratatouille ấm nóng và có thể là bánh mì nướng với nước sốt crème fraiche.
 

CETUSFOOD – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP 

Địa chỉ: 32 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0948 904 678

 

Đang xem: TÔM BẮC CỰC CHIÊN MẬT ONG VÀ NƯỚC TƯƠNG ĂN KÈM VỚI PHÔ MAI

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng